Bước 1/4 – TỔNG QUAN

Chào mừng bạn bắt đầu lộ trình tìm hiểu về kế hoạch kinh doanh của chúng tôi, và đây là bước đầu tiên trong 4 bước.

Nếu bạn đã từng có ít nhiều kinh nghiệm trong việc tự vận hành một hệ thống kinh doanh một cách bài bản, bạn có thể lướt nhanh qua bước này. Nhưng nếu bạn không phải là một người có nhiều kinh nghiệm, tôi mong rằng bạn hãy thực hiện những việc sau một cách nghiêm túc:

  1. Xem kỹ video dưới đây để thật sự hiểu được một số khái niệm cơ bản như rất quan trọng trong kinh doanh: Sức mạnh của “Đòn bẩy”, các tiêu chí để chọn lựa những sản phẩm phù hợp để khởi sự kinh doanh, khác biệt giữa thu nhập chủ động (Active income) và dòng thu nhập thụ động (Passive income)……
  2. Đọc tài liệu hỏi đáp ngay bên dưới video: Tôi tin là rất nhiều câu hỏi, băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp trong tài liệu này.
  3. Sau khi hoàn thành 2 bước trên, bấm vào nút “TÔI ĐÃ XEM XONG” ngay bên dưới phần tài liệu hỏi đáp để qua trang tiếp theo và hoàn thành các câu hỏi.

Tài liệu hỏi đáp sau video #1

Tôi thật sự mong rằng bạn đã xem kỹ video phía trên ít nhất 02 lần và đọc phần hỏi đáp quan trọng trong tài liệu dưới đây. Tài liệu bên dưới sẽ giúp bạn sáng tỏ được rất nhiều câu hỏi hiện tại của bạn.


Đừng quên đọc phần tài liệu hỏi đáp phía trên trước khi tiếp tục!

Liên hệ với tôi:

%d bloggers like this: